Author Topic: Đơn vị cung ứng nồi nấu phở số 1 tại Nha Trang  (Read 15 times)

linhnth

  • Newbie
  • *
  • Posts: 22
Đơn vị cung ứng nồi nấu phở số 1 tại Nha Trang
« on: October 11, 2019, 03:26:23 am »
Nồi nấu phở bằng điện trong vài năm gần đây là một trong những thiết bị nấu nướng được rất nhiều nhà hàng, quán ăn ưa chuộng và sử dụng. Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ uy tín bán nồi điện nấu phở tại Nha Trang thì bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn nhé!

Nồi điện nấu phở tại Nha Trang
Thương hiệu bán nồi điện nấu phở tại Nha Trang chất lượng
Hiện nay có khá nhiều đại lý bán nồi điện nấu phở tại Nha Trang, tuy nhiên các đại lý này chủ yếu lấy nguồn hàng nhập khẩu từ Trung Quốc. Điều này sẽ khiến sản phẩm nồi điện nấu phở của họ có giá bán thấp nhưng chất lượng lại không cao, dễ bị hỏng và chập cháy trong quá trình sử dụng.
>> Tham khảo: Địa chỉ bán nồi nấu phở loại lớn

Các thương hiệu tự sản xuất nồi nấu phở có trụ sở hoặc chi nhánh tại Nha Trang nhìn chung khá hiếm. Một trong những thương hiệu ít ỏi tự sản xuất nồi điện nấu phở có chi nhánh tại Nha Trang có thể kể đến là Điện Máy NEWSUN. Đây thương hiệu lớn, có trụ ở ở nhiều thành phố lớn trên cả nước. Nồi điện nấu phở NEWSUN cũng được người dùng đánh giá cao và ưa chuộng sử dụng.
Chất lượng nồi điện nấu phở tại Nha Trang của thương hiệu NEWSUN
Về chất lượng, nồi điện nấu phở NEWSUN được làm từ inox 304 cao cấp, không rỉ, chắc chắn và bền lâu. Inox 304 cũng là loại inox tốt nhất, sử dụng trong nhiều thiết bị cao cấp và được cả thế giới tin dùng. Thêm vào đó, thiết kế nồi điện nấu phở NEWSUN cũng khá tiện lợi và thông minh, đem đến nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng. Ngoài ra, nồi điện nấu phở NEWSUN có bộ phận gia nhiệt sử dụng thanh nhiệt thay vì đĩa nhiệt như của nhiều thương hiệu khác. Chính điều này sẽ khiến nồi nấu phở NEWSUN bền lâu và có thể dễ dàng thay thế nếu xảy ra cháy hỏng hơn.
Địa chỉ mua nồi điện nấu phở tại Nha Trang
Để mua nồi điện nấu phở tại Nha Trang, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh của NEWSUN tại số 27 Thoại Ngọc Hầu, Vĩnh Hòa. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hàng Online thông qua Website, Fanpage Facebook hoặc gian hàng bày bán sản phẩm của NEWSUN trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Shopee, Lazada, Vatgia.
[Bài viết liên quan]
>> Cách chọn nồi nấu phở chất lượng cao mà bạn nên biết

Hy vọng rằng, với những chia sẻ từ bài viết, bạn đã có những thông tin hữu ích khi mua nồi điện nấu phở tại Nha Trang. Bạn nên chọn các thương hiệu trực tiếp sản xuất nồi nấu phở, đồng thời có nhiều chính sách bảo hành, bảo trì, đổi trả và sửa chữa sản phẩm rõ ràng để được bảo đảm quyền lợi của mình khi mua hàng nhé!