Author Topic: Tìm hiểu cấu tạo máy xay giò chả công nghiệp NEWSUN  (Read 197 times)

linhnth

  • Newbie
  • *
  • Posts: 23
Tìm hiểu cấu tạo máy xay giò chả công nghiệp NEWSUN
« on: September 24, 2019, 09:42:28 pm »
Máy xay giò chả công nghiệp được NEWSUN nghiên cứu và chế tạo nhằm phục vụ cho đối tượng khách hàng có nhu cầu sản xuất lượng lớn giò chả mỗi ngày. Vậy cấu tạo máy xay giò chả công nghiệp như thế nào?

>> Kinh nghiệm chọn mua máy xay giò chả gia đình tốt và phù hợp với nhu cầu
>> Máy làm giò chả 5kg – Sự lựa chọn tối ưu cho cơ sở chế biến giò chả quy mô trung bình

Các bộ phận chính của máy xay giò chả NEWSUN
Máy xay giò chả NEWSUN được thiết kế rất đơn giản với các bộ phận chính như sau:
Cối xay
Nắp cối xay
Lưỡi dao
Khoang chứa đá lạnh
Tay cầm
Chốt lật nghiêng
Khung máy
Chân đế
Động cơ
Van xả nước đá
Đặc điểm cấu tạo máy xay giò của từng bộ phận
Toàn bộ phần máy
Toàn bộ thân máy đều được làm từ inox 304  - loại inox cao cấp nhất hiện nay, chống gỉ tốt, độ bền cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Ngoài ra inox 304 còn hạn chế bám dính thực phẩm, giúp người dùng vệ sinh dễ dàng.
Nắp cối xay
Nắp cối xay được thiết kế dạng nắp nồi thông thường, có tác dụng đậy kín cối xay, không cho thịt, mọc bắn ra ngoài, không cho các vật thể lạ rơi vào bên trong cối xay trong quá trình máy vận hành.
Người dùng có thể tháo, đóng nắp dễ dàng trong quá trình xay giò.
Cối xay
Cối xay hay còn gọi là nồi xay của máy xay giò chả công nghiệp được thiết kế 2 lớp, ở giữa là khoang chứa đá giúp làm lạnh sâu thịt bên trong, đảm bảo giò không bị chết do lượng nhiệt sinh ra trong quá trình xay.
Trên cối xay có tay cầm, người dùn có thể dễ dàng thao tác trong lúc xay và lấy thành phẩm ra ngoài.
Van xả nước đá cũng được gắn vào cối xay để sau mỗi lần sử dụng, người dùng xả hết phần nước đá ra ngoài.

>>> Để mua máy xay giò công nghiệp tốt, bạn không thể bỏ qua những tiêu chí này

Động cơ
Động cơ của máy xay giò công nghiệp có công suất lớn, với tốc độ vòng quay lên tới 2900 v/ phút. Motor cuốn dây đồng 100% bền bỉ, khỏe khoắn, có thể làm việc liên tục nhiều giờ mà vẫn đảm bảo tính ổn định, không bị yếu máy hay đơ máy.
Trục và chốt khóa
Có tác dụng nghiêng lật cối hoặc chốt cối cố định. Trong lúc vận hành, người dùng có thể nghiêng lật cối để tăng độ cuộn - đảo - quết thịt. Khi cần lấy thành phẩm ra hoặc vệ sinh máy thì bạn cũng có thể nghiêng đổ, chốt cối cố định dễ dàng. Chốt an toàn thao tác rất tiện lợi và có gắn thêm cần quay bằng tay để thao tác đơn giản hơn.
Bộ lưỡi dao
Bộ lưỡi dao được làm từ thép tôi hoặc inox cao cấp, cực kỳ sắc bén và có độ bền cao. Lưỡi dao có thể được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với bộ dao 2 lưỡi, 3 lưỡi, 4 lưỡi. Tùy thuộc vào máy xay giò chả sẽ có bộ dao phù hợp.
Biến tần
Dòng máy xay giò chả công nghiệp có biến tần hỗ trợ giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh tốc độ quay của motor. Biến tần có tuổi thọ cao và hiệu quả mang lại rất tốt.
Chân đế
Chân đế kết cấu vuông, có độ dày 2mm rất chắc chắn và chịu trọng tải tốt. Chân đế được gắn cao su chống trơn trượt, giảm rung lắc và tiếng ồn trong quá trình vận hành máy.
Trên là toàn bộ đặc điểm cấu tạo máy xay giò chả công nghiệp của NEWSUN. Hy vọng rằng, những thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm để có thể sử dụng hiệu quả và tăng tuổi thọ cho máy!